VĂN HÓA XÃ HỘI

Trung tâm Văn hóa Thông tin - Thể thao huyện tổ chức Kì thi lên đai Karate lần thứ I năm 2025
Ngày đăng 12/01/2025 | 17:07  | Lượt xem: 95

Sáng ngày 12/01/2025, Trung tâm Văn hóa Thông tin và thể thao huyện Ba Vì tổ chức khai mạc kỳ thi lên đai võ Karate huyện Ba Vì lần thứ nhất năm 2025 đối cho 400 thí sinh trên địa bàn huyện.

Tham dự khai mạc có đồng chí Nguyễn Việt Giao – HUV, Giám đốc trung tâm VHTT&TT huyện, đồng chí Phùng Thị Họa Mi – Phó Giám đốc Trung tâm VHTT&TT cùng các đồng chí cán bộ trung tâm VHTTT&TT là thành  viên Ban tổ chức kỳ thi. Cùng dự có ông Lê Tùng Dương - Trưởng bộ môn karate TP Hà Nội, ông Bùi Mạnh Hiếu - HLV trưởng đội tuyển CAND, ông Nguyễn Mạnh Đạt - Giảng viên trường ĐH TDTT. Cùng các HLV, các bậc phụ huynh và 400 thí sinh tham dự kỳ thi lên đai năm 2025.

Các đại biểu dự khai mạc kỳ thi lên đai môn võ karate huyện Ba Vì lần thứ I năm 2025

Thực hiện kế hoạch năm 2025, UBND huyện Ba Vì tổ chức kì thi lên đai môn võ Karate lần thứ nhất cho các thí sinh trong địa bàn huyện, nhằm không ngừng nâng cao phong trào rèn luyện thể dục thể thao, khỏe để học tập, lao động, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và khỏe để tự khẳng định mình với xã hội hiện đại. Môn võ Karate là môn thể thao khoa học và hiện đại; giúp người tập không chỉ khỏe về thể chất mà còn khỏe về tinh thần.

Đồng chí Nguyễn Việt Giao – HUV, Giám đốc Trung tâm VHTT&TT phát biểu khai mạc kỳ thi lên đai môn Karate

Phát biểu khai mạc kỳ thi lên đai môn võ Karate năm 2025, đồng chí Nguyễn Việt Giao – HUV, Giám đốc Trung tâm VHTT&TT cho biết: “Học võ karate-Do mang lại rất nhiều các lợi ích như: Tăng cường sức khỏe dẻo dai, Rèn tính kỷ luật cao, Tăng khả năng tập trung và tăng sức chịu đựng, Người tập tự tin với bản thân mình hơn. Trung tâm thường xuyên tổ chức những kỳ thi nhằm nâng cao cọ sát và giúp các võ sinh có điều kiện để bộc lộ, phát huy tốt nhất năng lực, năng khiếu của bản thân, tìm ra những võ sinh có năng khiếu, đủ đức, đủ tài để đóng góp một phần sức lực nhỏ bé cho thể thao nước nhà”.

400 thí sinh tham dự kỳ thi lên đai môn võ Karate huyện Ba Vì lần thứ nhất năm 2025

Việc tổ chức kỳ thi lên đai cho các võ sinh, nhằm đánh giá về trình độ huấn luyện, cũng như khả năng tập luyện của vận động viên và thúc đẩy phong trào tập luyện môn Karate trên toàn huyện theo đúng hệ thống, chương trình và quy chế đã quy định. Qua đó, góp phần phát triển mạnh mẽ phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung, cũng như bộ môn võ Karate nói riêng trên địa bàn huyện Ba Vì.

Xuân Tuấn

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 1274
Lượt truy cập trong tuần: 129449
Lượt truy cập trong tháng: 148217
Lượt truy cập trong năm: 785631
Tổng số lượt truy cập: 63354681

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang