ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Hội Nông dân huyện Ba Vì tổ chức tập huấn công tác hội năm 2024
Ngày đăng 25/04/2024 | 13:50  | Lượt xem: 71

Sáng ngày 25/4/2024, Hội Nông dân huyện đã phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Hội Nông dân năm 2024. Dự khai mạc có các đồng chí lãnh đạo Hội Nông dân thành phố Hà Nội, lãnh đạo Ban Dân vận Huyện uỷ, Lãnh đạo Trung tâm Chính trị huyện Ba Vì.

Các đại biểu dự tập huấn

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, đồng chí Chu Đình Lập - Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện cho biết, lớp tập huấn sẽ giúp cho cán bộ Hội Nông dân các xã, thị trấn, các đồng chí cán bộ Chi hội Nông dân nâng cao nghiệp vụ công tác; Triển khai có hiệu quả các phong trào thi đua của Hội Nông dân các cấp. Tuyên truyền, chăm lo đến đời sống hội viên, làm giàu trên quê hương.

Giảng viên truyền đạt tại lớp tập huấn

Tại chương trình tập huấn nghiệp vụ năm 2024, gần 300 đại biểu là Cán bộ cơ sở và Chi hội Nông dân trên địa bàn huyện được các đồng chí giảng viên là lãnh đạo Ban Tổ chức- Kiểm tra Hội Nông dân thành phố, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện uỷ và lãnh đạo Hội Nông dân huyện trao đổi, thảo luận các chuyên đề gồm: Nghiệp vụ công tác chỉ đạo, tổ chức hoạt động của BCH, BTV cơ sở Hội; cách tổ chức sinh hoạt của chi, tổ hội; nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát; tuyên truyền về thực hiện cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam.

Đây là những nội dung rất thiết thực nhằm giúp đội ngũ cán bộ Hội nắm bắt về chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp cần tập trung thực hiện trong nhiệm kỳ 2023-2028 cũng như cách điều hành, tổ chức, triển khai các nhiệm vụ của Hội tại cơ sở, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Đại hội Hội Nông dân các cấp đã đề ra.

Hồng Đạt