ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Huyện đoàn Ba Vì tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây Đời đời Nhớ ơn Bác Hồ Xuân Quý Mão 2023
Ngày đăng 31/01/2023 | 13:38  | Lượt xem: 264

Sáng ngày 31/01/2023, Huyện đoàn Ba Vì đã phối hợp với Đoàn Vườn Quốc gia Ba Vì, Đoàn Viện Hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam tổ chức phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ năm 2023. Về dự chương trình có đại diện lãnh đạo Thành đoàn Hà Nội, đồng chí Nguyễn Đức Thịnh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, lãnh đạo một số ban ngành của huyện.

Các đại biểu dự lễ phát động

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, trong nhiều năm qua, các đoàn viên thanh niên trong toàn huyện đã tích cực trồng cây, chăm sóc cây xanh.

Đồng chí Triệu Sinh Tuyển, Bí thư Huyện đoàn phát động Tết trồng cây tại buổi lễ

Hưởng ứng tết trồng cây năm nay, Huyện đoàn Ba Vì mong muốn mỗi cơ sở đoàn tổ chức các hoạt động trồng cây, trồng cây nào sống cây đó. Mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi hãy tham gia trồng, chăm sóc và bảo vệ ít nhất một cây xanh.

Các đại biểu tham gia Tết trồng cây tại Vườn Quốc Gia Ba Vì

Chủ động đảm nhận các công trình, phần việc thanh niên thiết thực, khả thi, phù hợp với điều kiện thực tế từng địa phương. Hướng tới mục tiêu trồng mới ít nhất 8.000 đến 10.000 cây xanh mỗi năm theo Nghị quyết Đại hội Đoàn huyện lần thứ XIV đề ra. Ngay sau lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo Huyện, các cơ sở Đoàn đã trồng 200 cây Lát tại vườn Quốc gia Ba Vì. Trước đó lãnh đạo Huyện đoàn Ba Vì, Đoàn Viện Hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam đã tổ chức dâng hương tại Đền Bác thuộc Vườn Quốc gia Ba Vì.

Hồng Đạt