DOANH NGHIỆP- DỰ ÁN

Công ty Cổ phần Thái Phong ủng hộ và trao quà “Tết nhân ái” xuân Giáp Thìn 2024
Ngày đăng 11/01/2024 | 18:19  | Lượt xem: 294

Chiều ngày 11/01/2024, Chi bộ - Công ty Cổ Phần Thái Phong đã tổ chức Chương trình tổng kết năm 2023 và trao quà “Tết nhân ái” xuân Giáp Thìn 2024. Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh – Chủ tịch UB MTTQ huyện; đồng chí Nguyễn Đức Thịnh – Trưởng Ban Dân Vận Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Đức Anh – Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Công an huyện, các xã Đông Quang, Tiên Phong, Thụy An, Cam Thượng của huyện Ba Vì; xã Nga My, Hà Châu huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng chương trình

Trong năm 2023 Công ty Cổ phần Thái Phong luôn thực hiện đúng chủ trương, đường lối đổi mới của Đảng, chấp hành tốt chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế theo quy định, thực hiện an sinh xã hội, chăm lo đầy đủ đến đời sống của đảng viên, nhân viên, người lao động, tích cực đóng góp ủng hộ các chương trình xã hội, thiện nguyện tại các địa phương. Chi bộ Công ty Cổ phần Thái Phong được Đảng ủy khối doanh nghiệp huyện Ba Vì khen thưởng là Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu năm 2023.

Ông Tạ Xuân Dịp - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Thái Phong phát biểu tại chương trình

Trong năm 2023 hoàn thành vượt 138% kế hoạch đầu năm đề ra. Thực hiện nghĩa vụ thuế đối với Nhà nước đầy đủ theo quy định. Hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty luôn đảm bảo chất lượng về kỷ, mỹ thuật, đảm bảo tiến độ, an toàn lao động. Bên cạnh đó công tác an sinh, xã hội, thiện nguyện cũng được Công ty thực hiện tốt, đóng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định. Trả lương và thưởng nghi lễ đầy đủ, đảm bảo quyền lợi của người lao động. Tích cực đóng góp ủng hộ các chương trình xã hội hóa, công tác thiện nguyện trên địa bàn huyện Ba Vì và nhiều địa phương khác, được chính quyền các cấp ghi nhận động viên khen thưởng. Trong đó tập thể Công ty đã được Chủ tịch UBND huyện Ba Vì tặng giấy khen có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày thành lập huyện Ba Vì (26/7/1968-26/7/2023). Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên tặng Bằng khen cho cá nhân đồng chí Tạ Xuân Dịp - Chủ tịch HĐQT đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua "Thái Nguyên chung sức xây dựng nông thôn mới" giai đoạn 2021-2023 và "Tuần cao điểm tết vì người nghèo năm 2023".

Ông Tạ Xuân Dịp - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Thái Phong trao quà tết cho đại diện của các xã

Thực hiện thư hưởng ứng ủng hộ "Tết nhân ái" vì người nghèo xuân Giáp Thìn 2024. Với tinh thần “Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” sẵn sàng chia sẻ, động viên những gia đình còn khó khăn, Công ty Cổ phần Thái Phong đã trao tặng 300 suất quà tết cho những hộ nghèo các xã Tiên Phong, Cam Thượng, Đông Quang, Thụy An huyện Ba Vì và Xã Nga My, Hà Châu huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên. Mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng. Và ủng hộ “Tết nhân ái” của huyện Ba Vì 100 triệu đồng.

Đồng chí Nguyễn Đức Anh – Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Đức Anh – Phó Chủ tịch UBND huyện chúc Công ty Cổ phần Thái Phong luôn phát triển vững mạnh, sản xuất kinh doanh có hiệu quả. Tiếp tục quan tâm và có nhiều đóng góp vào công tác an sinh xã hội, chăm lo tết cho người nghèo trên địa bàn huyện. Đồng chí cho biết trong dịp tết Giáp Thìn 2024 huyện Ba Vì dự kiến tặng quà tết cho hộ nghèo một suất quà trị giá 300 nghìn đồng và 1 triệu đồng tiền mặt; tặng quà tết cho hộ cận nghèo một suất quà trị giá 300 nghìn đồng và 500 nghìn đồng tiền mặt. Ngoài ra huyện cũng kêu gọi, vận động các tổ chức, cá nhân, các doanh nghiệp có những phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, đảm bảo mọi gia đình đón tết đầy đủ, vui vẻ và ý nghĩa.

Bình Minh

Lượt truy cập trong năm: 620917