KINH TẾ - ĐÔ THỊ

Cưỡng chế vi phạm đất nông nghiệp xã Chu Minh
Ngày đăng 09/12/2022 | 14:00  | Lượt xem: 397

Sáng ngày 09/12/2022, thực hiện sự chỉ đạo của UBND huyện, UBND xã Chu Minh đã phối hợp với các lực lượng chức năng của huyện đã tiến hành cưỡng chế buộc khắc phục hậu quả công trình xây dựng đối với bà Phương Thị Lý thôn Vĩnh Phệ. Chỉ đạo cưỡng chế có đồng chí Đỗ Quang Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Cưỡng chế vi phạm xây dựng ở xã Chu Minh đảm bảo an toàn về người và tài sản

Gia đình bà Phương Thị Lý đã vi phạm về việc xây dựng các công trình trên đất nông nghiệp trong một thời gian dài. Mặc dù đã được huyện, xã đã vận động, tuyên truyền để gia đình bà tự tháo dỡ các công trình xây dựng, nhưng gia đình bà đã không tuân thủ các quy định của pháp luật. Tại buổi cưỡng chế, lực lượng của huyện, xã Chu Minh đã tiến hành tháo dỡ các công trình xây dựng vi phạm, đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và tài sản.

Qua cưỡng chế đã góp phần tuyên truyền, răn đe việc vi phạm trật tự xây dựng trên đất nông nghiệp trên địa bàn xã, các hộ đã vi phạm tự tháo dỡ trả lại hiện trạng ban đầu của đất nông nghiệp.

Hồng Đạt