NỘI CHÍNH - AN NINH QUỐC PHÒNG

Công an huyện Ba Vì: Tổ chức Hội nghị triển khai Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn PCCC” trên địa bàn huyện Ba Vì năm 2024.
Ngày đăng 19/04/2024 | 17:11  | Lượt xem: 76

Thực hiện Kế hoạch số 111/KH-CABV-PCCC ngày 16/04/2024 của Công an huyện Ba Vì về Kế hoạch tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “ Tổ liên gia an toàn PCCC” trên địa bàn huyện Ba Vì năm 2024.

Ngày 19/4/2024 tại hội trường của Trường Cao Đẳng Nghề Giao thông vận tải trung ương 1, Công an huyện Ba Vì đã tổ chức hội nghị triển khai Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn PCCC” trên địa bàn huyện Ba Vì năm 2024. Dự hội nghị có đồng chí Thượng tá Lê Cảnh Thắng – Phó trưởng công an huyện và đại biểu các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Ba Vì.

Hội thi nhằm nâng cao ý thức về công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, cập nhật kiến thức, kỹ năng xử lý tình huống cháy nổ, cứu người, cứu tài sản. Tạo không khí thi đua sôi nổi trong phong trào toàn dân tham gia PCCC&CNCH, đồng thời là dịp để người dân trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức về công tác PCCC&CNCH.

Kết thúc Hội nghị, Công an huyện Ba Vì đã tổ chức chạy thử đội hình mẫu “Chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đối với các loại hình nhà ở liền kề”. Các cán bộ chiến sỹ của Công an huyện Ba Vì đã tái hiện những kỹ năng chữa cháy và thoát nạn khi có cháy các loại hình nhà ở liền kề xảy ra.

CBCS đội hình mẫu biểu diễn nội dung thực hành CC&CNCH

Thông qua hội nghị, Công an huyện Ba Vì mong muốn các thành viên tham gia hội thi “Tổ liên gia an toàn PCCC” thi đấu đảm bảo tính thiết thực, tuyệt đối an toàn, có trách nhiệm và sát với thực tiễn hoạt động tại các khu dân cư trên địa bàn.

Đội Cảnh sát PCCC&CNCH (CAH)