NỘI CHÍNH - AN NINH QUỐC PHÒNG

Huyện Đoàn Ba Vì – Công An huyện Ba Vì: Tặng quà động viên cán bộ, chiến sĩ Công an huyện tham gia “chiến dịch” cấp Căn cước công dân gắn chíp cho công dân
Ngày đăng 20/04/2021 | 07:53  | Lượt xem: 771

Tối ngày 19/4/2021, Đồng chí Hoàng Văn Thành - Phó Trưởng Công an huyện và đồng chí Nguyễn Ngọc Tú – Bí thư Huyện đoàn Ba Vì cùng Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an huyện đã đến thăm, tặng quà động viên cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Ba Vì đang thực hiện nhiệm vụ cấp Căn cước công dân (CCCD) ở xã Vật Lại và Phú Sơn.

Lãnh đạo Huyện đoàn, Công an huyện cùng Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an huyện tặng quà động viên cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ ở 2 xã

Tại điểm cấp CCCD của 2 xã, các đồng chí trong đoàn đã biểu dương tinh thần “Vì nhân dân phục vụ” của cán bộ, chiến sĩ Công an huyện. Trong đợt cao điểm đã không quản ngại khó khăn, vất vả, tập trung cao độ, tích cực tiếp nhận và giải quyết hồ sơ cho công dân để thực hiện làm CCCD có gắn chíp được nhanh chóng, thuận lợi nhất.

Tại 2 xã, rất đông công dân đến làm CCCD

Được biết, với quyết tâm hoàn thành chỉ tiêu được giao, Công an huyện Ba Vì đã huy động tối đa nhân lực, phương tiện phục vụ công tác tiếp nhận làm CCCD. Ngoài điểm cấp cố định tại Trụ sở. Công an huyện, còn thành lập thêm các tổ cấp CCCD lưu động tại các địa phương. Thực hiện làm CCCD từ 7 giờ sáng đến 23 giờ đêm hàng ngày, kể cả ngày thứ bảy và chủ nhật. Trung bình mỗi ngày, các điểm thực hiện làm được từ 450 – 500 trường hợp.

Bình Minh