Đồng chí Phùng Tân Nhị - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự lễ kết nạp đảng viên là học sinh tại trường THPT Minh Quang
Ngày đăng 11/06/2024 | 18:08  | Lượt xem: 43

Chiều ngày 11/6/2024, Chi bộ trường THPT Minh Quang đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên đối với học sinh Trường THPT Minh Quang. Dự lễ kết nạp Đảng có đồng chí Phùng Tân Nhị - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Ngô Thị Bích Thảo – Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ, đồng chí Phùng Đăng Hường – Phó Chánh Văn phòng Huyện uỷ; cùng đại diện lãnh đạo xã Minh Quang, các đảng viên Chi bộ trường THPT Minh Quang.

Nghi lễ chào cờ tại lễ kết nạp Đảng tại trường THPT Minh Quang

Thực hiện Chỉ thị số 34-CT/TW, ngày 30/5/1998 của Bộ Chính trị khóa VIII về tăng cường công tác chính trị tư tưởng; củng cố tổ chức đảng, đoàn thể quần chúng và công tác phát triển đảng viên trong các trường học Thực hiện Đề án số 20-ĐA/TU ngày 24-10-2022 của Thành ủy Hà Nội về “Nâng cao chất lượng kết nạp đảng viên ở Đảng bộ thành phố Hà Nội trong giai đoạn mới”. Thời gian qua, Huyện ủy Ba Vì đã chỉ đạo các Chi bộ trường học rà soát, bồi dưỡng, giới thiệu Đảng xem xét, kết nạp những học sinh đủ điều kiện.

Đồng chí Phùng Tân Nhị - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện trao Quyết định kết nạp Đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Tuyết Nhung – Học sinh lớp 12A1 Trường THPT Minh Quang

Theo đó, Huyện ủy Ba Vì đã ban hành các Quyết định số 1661 kết nạp đảng viên đối với em Nguyễn Thị Tuyết Nhung – Học sinh Lớp 12A1,Trường THPT Minh Quang vào Đảng cộng sản Việt Nam. Em là học sinh giỏi, có thành tích xuất sắc trong học tập và là quần chúng có nhiều đóng góp cho các phong trào tại nhà trường và địa phương.

Đồng chí Phùng Tân Nhị - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ kết nạp đảng viên, đồng chí Phùng Tân Nhị - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đánh giá cao và nhiệt liệt biểu dương Chi bộ trường THPT Minh Quang đã có nhiều nỗ lực, cố gắng trong công tác phát hiện, bồi dưỡng và kết nạp học sinh đủ tiêu chuẩn vào Đảng; đồng chí đề nghị Chi bộ Trường THPT Minh Quang tiếp tục quan tâm, theo dõi để đảng viên mới sớm trở thành đảng viên chính thức. Được trở thành Đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam, không chỉ là niềm vinh dự mà còn mang trên mình trọng trách lớn lao, đó là trách nhiệm với Đảng, với Tổ quốc, với Nhân dân, với gia đình, người thân và với chính bản thân đảng viên, đồng chí mong muốn đảng viên Nguyễn Thị Tuyết Nhung tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện, tu dưỡng, khẳng định năng lực bản thân góp phần hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc đảng viên trẻ Nguyễn Thị Tuyết Nhung sẽ đạt kết quả cao trong kỳ tốt nghiệp THPT sắp tới.

Theo kế hoạch, năm 2024 huyện Ba Vì được giao 12 chỉ tiêu kết nạp Đảng đối tượng là học sinh, dự kiến sẽ đạt và vượt chỉ tiêu đề ra.

Cac đồng chí lãnh đạo Huyện, trường tặng hoa chúc mừng em Nguyễn Thị Tuyết Nhung – Học sinh lớp 12a1 Trường THPT Minh Quang

Khuất Duyên