Công an huyện Ba Vì: Trao tặng tủ sách cho nhà văn hóa thôn Vân Sa 3, xã Tản Hồng
Ngày đăng 23/05/2018 | 11:16  | Lượt xem: 486

Thiết thực hưởng ứng kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ ra “Lời kêu gọi thi đua ái quốc” (11/6/1948 – 11/6/2018). Ngày 22/5/2018, Cụm thi đua số 7 - Công an huyện Ba Vì đã tổ chức trao tặng tủ sách cho Nhà văn hóa thôn Vân Sa 3 xã Tản Hồng.

Tủ sách gồm hơn 300 đầu sách về các văn bản quy phạm pháp luật, hỏi đáp, bình luận, giải thích, truyện hay ở các đề tài Đời sống pháp luật; sách Y tế chữa bệnh; sách Giáo dục; Truyện Tiểu thuyết, thơ ca; Truyện Thiếu nhi và một số sách khác. Đây là phần quà được các cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Ba Vì quyên góp ủng hộ.

Thượng tá Nguyễn Anh Hùng - Phó Trưởng công an huyện Ba Vì, trao tặng tủ sách cho Nhà văn hóa Vân Sa 3

Phát biểu tại buổi trao tặng, Thượng tá Nguyễn Anh Hùng - Phó Trưởng công an huyện Ba Vì mong muốn tủ sách sẽ góp phần nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật và đáp ứng nhu cầu văn hóa đọc sách của các tầng lớp cán bộ và nhân dân trong thôn Vân Sa 3. Qua đó nhằm lan tỏa những việc làm hay, những điều tốt đẹp từ trong sách vở đến cộng đồng dân cư.