Hội CCB huyện tổ chức tặng 31 quà cho các hội viên nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2021)
Ngày đăng 23/07/2021 | 16:26  | Lượt xem: 528

Phát huy tinh thần tương thân tương ái; thực hiện các hoạt động trong tháng Đền ơn đáp nghĩa; ngày 23/7/2021, Hội Cựu chiến binh huyện Ba Vì đã tổ chức tới thăm tặng quà các hội viên có thành tích xuất sắc và hội viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7.

Dịp này, Hội Cựu chiến binh huyện đã tổ chức tặng 31 suất quà cho Hội viên tại 31 xã, thị trấn. Mỗi suất quà trị giá 600.000 đồng. Tổng trị giá các suất quà trên 18 triệu đồng.

Đến thăm các gia đình các hội viên Cựu chiến binh, đồng chí Nguyễn Văn Mễ - Chủ tịch Hội CCB huyện đã thăm hỏi động viên và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự cống hiến, hy sinh to lớn của các thương binh, bệnh binh;

Đồng chí Chủ tịch cũng đã biểu dương các thương binh trong giai đoạn hiện nay đã phát huy rất tốt truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” và lời dạy của Bác Hồ "Thương binh tàn nhưng không phế" tích cực cùng cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương trong huyện phát triển kinh tế văn hóa xã hội và bảo đảm an ninh quốc phòng, giúp nhau làm kinh tế xóa đói giảm nghèo và xây dựng nông thôn mới.

Hội CCB huyện tới thăm tặng quà Thương binh 3/4 Phùng Văn Hán – Hội viên CCB xã Phú Châu

Việc tổ chức các hoạt động thăm hỏi, động viên, tặng quà các gia đình hội viên là dịp bày tỏ sự tri ân đối với những đóng góp của các thương binh, bệnh binh đã cống hiến tuổi thanh xuân cho độc lập, tự do của dân tộc; động viên các gia đình thương binh, bệnh binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu, động viên con cháu chấp hành tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia lao động sản xuất xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Diệu Thu