Hội LHPN huyện Ba Vì tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác hội năm 2024
Ngày đăng 07/05/2024 | 07:13  | Lượt xem: 2261

Thực hiện chương trình công tác năm 2024, ngày 06/5/2024, Hội LHPN huyện Ba Vì đã phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Hội nghị tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội năm 2024.

Đại biểu tham dự buổi tập huấn

Về dự lớp tập huấn có các đại biểu: đồng chí Đỗ Thị Thuý Hằng – Huyện uỷ viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện và lãnh đạo Hội LHPN huyện cùng 175 cán bộ Hội từ huyện đến cơ sở, gồm cán bộ chuyên trách Hội LHPN huyện, Chủ tịch, Phó Chủ tịch, UV BTV, Chi hội trưởng, Ủy viên Ban Chấp hành Hội LHPN cơ sở của 17 xã, thị trấn.

Đ/c Đỗ Thị Thúy Hằng – HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện phát biểu khai mạc buổi tập huấn

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được đồng chí Hoàng Thu Hồng – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên Giáo Hội LHPN Thành Phố Hà Nội giới thiệu 02 Chuyên đề về: “Hướng dẫn các kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động kết nối thu hút phụ nữ vào tổ chức hội”; “Hướng dẫn kỹ năng viết tin, bài đăng tải trên Fanpage”.

Đ/c Hoàng Thu Hồng – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên Giáo Hội LHPN Thành Phố Hà Nội trao đổi các chuyên đề tại lớp tập huấn

Ngoài những chuyên đề trên, tại buổi tập huấn các đại biểu cũng đã được thảo luận, chia sẻ về những thuận lợi và khó khăn trong quá trình triển khai thực nhiện nhiệm vụ công tác hội ở cơ sở, bàn giải pháp tháo gỡ khó khăn của các chi hội trong thực tế hoạt động phong trào tại địa phương.

Hội viên tham gia lớp tập huấn

Thông qua tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác hội, nhằm bồi dưỡng kiến thức, hướng dẫn ứng dụng công nghệ thông tin trong tổ chức Hội; bồi dưỡng kỹ năng nắm bắt thông tin, xử lý tình huống, đồng thời áp dụng thực tiễn, đẩy mạnh phong trào thi đua, nhân rộng những hành động đẹp, điển hình tiên tiến, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển./.

Diệu Thu