Hội Nông dân huyện Ba Vì phối hợp tổ chức Gắn biển công trình chào mừng Đại hội MTTQ Việt Nam huyện Ba Vì lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2024 - 2029
Ngày đăng 12/04/2024 | 15:35  | Lượt xem: 111

Sáng ngày 12/4/2024 tại Thôn Phú Mỹ, xã Phú Sơn, Hội Nông dân huyện Ba Vì đã phối hợp với Hội Nông dân xã Phú Sơn tổ chức gắn biển mô hình "Hàng cây nông dân năm 2024" chào mừng Đại hội MTTQ Việt Nam huyện Ba Vì lần thứ 14, nhiệm kỳ 2024-2029.

Chương trình gắn biển hàng cây Nông dân mang lại nhiều ý nghĩa trong việc nâng cao ý thức bảo vệ môi trường sống

Phát biểu tại chương trình đồng chí Nguyễn Văn Trường- HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện cho biết trong năm 2024, với vai trò là tổ chức chính trị xã hội, thành viên trong khối đại đoàn kết toàn dân tộc, các cấp Hội Nông dân trên địa bàn huyện đã triển khai thực hiện nhiều công trình, phần việc để chào mừng Đại hội MTTQ Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024-2029, trong đó Thường trực Hội Nông dân huyện đăng ký gắn biển 2 công trình tại xã Phú Sơn và Yên Bài. Đồng chí cũng đề nghị Ban Thường vụ Hội Nông dân xã Phú Sơn; cán bộ, hội viên nông dân chi hội Phú Mỹ sau gắn biển mô hình cần làm tốt công tác chăm sóc, bảo vệ để hàng cây phát triển tốt, đóng góp tích cực vào phong trào xây dựng và giữ gìn thôn, xóm, ngõ sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn.

Các đại biểu cùng tham gia trồng cây

Được biết, những năm qua, cùng với chính quyền và các đoàn thể xã, Hội Nông dân xã Phú Sơn đang tiếp tục nâng cao chất lượng các tiêu chí nông thôn mới, góp phần tích cực đưa xã Phú Sơn về đích nông thôn mới kiểu mẫu. Hàng cây nông dân không chỉ làm đẹp cảnh quan mà còn giải quyết được vấn đề môi trường, nâng cao ý thức của người dân về môi trường sống xanh. Qua đó, góp phần tạo cảnh quan, môi trường xanh - sạch - đẹp; đồng thời nâng cao nhận thức trong cán bộ, đoàn viên và người lao động về tầm quan trọng của việc trồng cây xanh, cải thiện môi trường sinh thái./.

Nguyễn Nhung – Diệu Thu