Ông Nguyễn Ngọc Ký - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Yên Bài, huyện Ba Vì - Gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt năm 2024
Ngày đăng 19/06/2024 | 14:49  | Lượt xem: 26

Năm 2023, luôn chủ động triển khai, đôn đốc, giám sát các hoạt động của HĐND-UBND, UBMTTQ xã việc thực hiện tốt phong trào thi đua “Xây dựng và giữ gìn thôn, ngõ, xóm sáng, xanh, sạch, đẹp và an toàn”

Gương mẫu, thiệt tình, có tinh thần trách nhiệm tham gia các hoạt động vệ sinh đường làng, ngõ xóm nơi hộ gia đình cư trú. Vận động gia đình, con cháu tham gia các hoạt động phong trào đường làng ngõ xóm sáng xanh sạch đẹp.

- Tháng 10 năm 2023 khi thực hiện dự án Cải tạo, nâng cấp hệ thống tiêu thoát nước đường Ba Vành - Suối Mơ theo Quyết định của UBND huyện Ba Vì, ông đã tự nguyện hiến 265m2 đất cây lâu năm (đất vườn) để mở rộng đường .

Với cương vị là lãnh đạo ông luôn hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Bản thân nhiều năm liên đạt danh hiệu Lao động tiên tiến.