Ông Nguyễn Ngọc Vinh - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Ba Vì - Gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt
Ngày đăng 19/06/2024 | 14:49  | Lượt xem: 40

Trực tiếp tham gia cấp cứu, chữa bệnh, điều trị cho các bệnh nhân nặng, cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Ba Vì.Đặc biệt, từng cứu sống 02 sản phụ, một chửa ngoài tử cung vỡ chảy máu và một ca lên cơn sốc trong quá trình sinh nở. Cả 02 ca này đều bị ngừng tim nên ê-kíp đã thực hiện ép tim đồng thời đưa ra những chỉ định y khoa, đưa 02 sản phụ sang phòng mổ để cứu sống.

Tham mưu, đề xuất xây dựng nhiều phương án cấp cứu, cải tiến Quy trình khám chữa bệnh, phục vụ người dân đến khám chữa bệnh.

Tham gia nhiều hoạt động Công tác xã hội ý nghĩa: Cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng chế độ chính sách nhân dịp 27/7; các đối tượng khó khăn dịp 22/12 tại xã Vân Hòa theo chương trình phối hợp của Bệnh viện đa khoa huyện Ba Vì với Hội Chữ thập đỏ huyện Ba Vì, cá nhân ông Vinh là người trực tiếp chỉ đạo, phân công bố trí nhân lực tham gia đoàn khám, cấp thuốc. Tích cực tham gia kêu gọi ủng hộ của Nhà thuốc Long Châu tại địa bàn huyện Ba Vì và nguồn của Bệnh viện đa khoa huyện Ba Vì...

Tích cực tham gia chỉ đạo, trực tiếp tham gia Chương trình Hiến máu tình nguyện do Bệnh viện tổ chức vào ngày 22/02/2024. Luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

* Các danh hiệu, thành tích được ghi nhận, khen thưởng:

Năm 2021: Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội “Đã có thành tích trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn Thành phố”

Năm 2021: Bằng khen của Ban chấp hành Tổng liên đoàn lao động Việt Nam “Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm 2021”

Chiến sĩ thi đua cơ sở các năm: 2015, 2017, 2018, 2019, 2022.