VĂN HÓA XÃ HỘI

Giải leo núi huyện Ba Vì năm 2018
Ngày đăng 25/02/2018 | 10:44  | Lượt xem: 59

Giải leo núi huyện Ba Vì năm 2018

Nằm trong khuôn khổ Lễ hội Đền Hạ, Đền Trung, Đền Thượng năm 2018, ngày 24/2/2018 (tức ngày 9 tháng Giêng âm lịch), Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao Ba Vì đã tổ chức giải leo núi năm 2018.

Vận động viên về đích

 Giải leo núi năm nay có 53 vận động viên ở 31 xã, thị trấn tham gia. Giải được chia làm hai nội dung nam và nữ. Trong đó nam chạy leo núi là 3,6 km, nữ là 1,5 km. Giải leo núi được thực hiện từ chân đền Trung đến Đền Trung.

Giải năm nay được diễn ra trong điều kiện thời tiết tương đối lạnh nhưng vẫn thu hút đông đảo vận động viên tham gia. Với ý chí, quyết tâm của mình các vận động viên đã thi đấu hết mình, với tinh thần thể thao cao thượng, đã vượt qua nhiều đoạn dốc cao, khúc khuỷu, được cổ động viên cổ vũ nhiệt tình, đánh giá cao ở sức bền, dẻo dai và sức mạnh tinh thần. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao các giải từ 1 đến 5 cho các vận động viên có thành tích thi đấu xuất sắc và giải đồng đội cho các xã có thành tích thi đấu tập thể cao.

Ban Tổ chức trao giải đồng đội cho các Đoàn có thành tích thi đấu xuất sắc

Giải leo núi huyện Ba Vì là giải đấu đã được tổ chức từ năm 2015 đến nay và được đưa vào giải truyền thống tại Lễ hội Đền Hạ, Đền Trung, Đền Thượng. Thông qua giải, huyện Ba Vì tiếp tục đẩy mạnh phong trào quần chúng tập luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại./.

CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

LỊCH CÔNG TÁC

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 221
Tổng số truy cập: 35325328

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang