VĂN HÓA XÃ HỘI

Huyện Ba Vì: Giải Karatedo mở rộng lần thứ nhất I năm 2019
Ngày đăng 29/07/2019 | 08:00  | Lượt xem: 500

Sáng ngày 28/7, Trung tâm Văn hóa– Thông tin – Thể thao huyện Ba Vì đã tổ chức giải Karatedo mở rộng lần thứ I năm 2019.

Sáng ngày 28/7, Trung tâm Văn hóa– Thông tin – Thể thao huyện Ba Vì đã tổ chức giải Karatedo mở rộng lần thứ I năm 2019. Tham gia tranh tài ở giải đấu năm nay có 14 đội đến các câu lạc bộ Karatedo trong huyện, thị xã Sơn Tây và quận Long Biên. Các vận động viên sẽ tham gia thi đấu tranh giải ở các nội dung Kata cá nhân nam, nữ và Kumite cá nhân nam, nữ ở các lứa tuổi, hạng cân khác nhau. Đó là nội dung Kata cá nhân nam lứa tuổi dưới 10 tuổi, cá nhân nam lứa tuổi 11-13 tuổi, Kata đồng đội nam lứa tuổi 11-13 tuổi... Các nội dung thi đấu được trọng tài điểu khiển công tâm, đúng luật.

Lãnh đạo Trung tâm và các đơn vị tặng hoa, cờ cho các đơn vị thi đấu giải

Trong nhiều năm trở lại đây, với việc đẩy mạnh phong trào tập luyện môn võ Karatedo, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao Ba Vì luôn đẩy mạnh phong trào tập luyện môn Karatedo trong các em học sinh, toàn huyện đã có 24 xã, thị trấn có câu lạc bộ Karatedo, được nhiều em học sinh yêu thích tập luyện để rèn luyện sức khỏe cũng như có thể tự vệ cho mình. Vì vậy, các nội dung biểu diễn và thi đấu đối kháng thực sự diễn ra gay cấn với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, được khán giả cỗ vũ nhiệt tình. Huyện Ba Vì có nhiều vận động viên đã là hạt nhân của thành phố Hà Nội trong thi đấu môn này và dành được nhiều giải cao.

Nội dung thi đấu đối kháng

Qua một ngày thi đấu Ban tổ chức đã trao huy chương vàng, bạc, đồng cho từng hạng cân và giải nhất, nhì, ba toàn đoàn. Giải Karatedo mở rộng huyện Ba Vì mở rộng lần thứ I năm 2019 được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các vận động viên môn Karatedo huyện Ba Vì có dịp gặp gỡ thi đấu nâng cao trình độ chuyên môn và thắt chặt mối giao lưu với các huyện, thị xã và các địa phương lân cận. Ngoài ra, đây còn là hoạt động nhằm tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Hồng Đạt

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 805
Lượt truy cập trong tuần: 1489
Lượt truy cập trong tháng: 245559
Lượt truy cập trong năm: 7185401
Tổng số truy cập: 45664970

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang