VĂN HÓA XÃ HỘI

Huyện Ba Vì sôi nổi các hoạt động thể dục thể thao, chào mừng kỷ niệm ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước và ngày Quốc tế lao động 1/5
Ngày đăng 21/04/2024 | 16:32  | Lượt xem: 72

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước(30/4/1975-30/04/2024); Quốc tế lao động 1/5; Trong ba ngày 19,20,21/4/2024 Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện Ba Vì đã tổ chức giải vô địch Bóng chuyền hơi năm 2024 huyện Ba Vì chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn. Đến dự có đồng chí Nguyễn Đức Anh, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tham dự giải bóng chuyền hơi vô địch năm nay có 45 đội bóng tham gia. Trong đó có 22 đội bóng chuyền hơi nữ và 23 đội bóng chuyền hơi nam. Các đội bóng đến từ các câu lạc bộ bóng chuyền hơi các xã, thị trấn và các đơn vị trên địa bàn huyện, tham gia ở hai nội dung: Nam vô địch, nữ vô địch.

Các VĐV bóng chuyền hơi nữ thi đấu với tinh thần quyết tâm cao

Giải thi đấu đã thu hút đông đảo hơn 600 VĐV tham gia đến từ 23 đơn vị, đông đảo các cổ động viên và nhân dân đến cổ vũ. Giải đấu đã tạo sân chơi lành mạnh và là dịp để cán bộ, đoàn viên, hội viên và nhân dân có dịp giao lưu, trao đổi, học hỏi nhằm phát triển phong trào thể dục, thể thao ở địa phương nói chung và bộ môn Bóng chuyền hơi nói riêng. Đồng thời, phát huy vai trò, trách nhiệm của mỗi cá nhân trong việc rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Các trận đấu bóng chuyền hơi nam diễn ra nhiều pha bóng gay cấn

Với tinh thần đoàn kết thi đấu hết mình cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên, các cầu thủ cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, những pha bóng gay cấn, đẹp mắt thu hút đông đảo người xem.

Kết thúc giải đấu ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho các đội có thành tích xuất sắc

Các đội bóng được chia thành 4 bảng thi đấu vòng tròn, trong 3 ngày đã diễn ra 65 trận thi đấu sôi nổi. Kết thúc giải, BTC trao giải ở các nội dung trong đó: ở nội dung nam vô địch: nhất đội bóng đến từ xã Tản Hồng, nhì xã Thụy An, giả ba thuộc về xã Cẩm Lĩnh và xã Thuần Mỹ; Ở nội dung nữ vô địch: nhất thuộc về đội bóng đến từ xã Ba Vì, nhì xã Ba Trại, giải ba thuộc về đội xã Cẩm Lĩnh và xã Thái Hòa.

Xuân Tuấn