VĂN HÓA XÃ HỘI

Khai mạc kỳ thi tuyển công chức cấp xã huyện Ba Vì năm 2024
Ngày đăng 28/06/2024 | 17:26  | Lượt xem: 236

Chiều ngày 28/6/2024, tại trường THCS Phú Đông, Hội đồng tuyển dụng công chức cấp xã huyện Ba Vì đã khai mạc kỳ thi tuyển công chức cấp xã vòng 1 năm 2024 cho 61 thí sinh ứng viên đăng ký dự tuyển. Dự và khai mạc kỳ thi có đồng chí Nguyễn Đức Anh – Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng; đồng chí Đỗ Quang Trung - UVTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ, Trưởng ban Giám sát kỳ thi.

Kỳ thi tuyển dụng công chức cấp xã huyện Ba Vì năm 2024 có 61 thí sinh đủ điều kiện tham gia dự tuyển vòng 1 với 21 chỉ tiêu tại 04 vị trí tuyển dụng gồm: Chức danh Địa chính – Xây dựng 13 chỉ tiêu; chức danh Văn hoá – Xã hội 01 chỉ tiêu, chức danh Văn phòng – Thống kê 05 chỉ  tiêu; chức danh Tư pháp – Hộ tịch 02 chỉ tiêu. Tham gia dự tuyển, các thí sinh trải qua 2 vòng thi. Trong đó, vòng 1 là thi trắc nghiệm kiến thức chung và thi ngoại ngữ (tiếng Anh hoặc tiếng Trung). Thí sinh đạt vòng 1 sẽ đủ điều kiện dự thi vòng 2 là thi môn nghiệp vụ chuyên ngành.

Tại Lễ Khai mạc Kỳ thi, các đại biểu và thí sinh đã được nghe công bố Quyết định thành lập Hội đồng tuyển dụng công chức cấp xã huyện Ba Vì năm 2024; Ban Giám sát Kỳ thi và Quyết định thành lập Ban Coi thi và Thư ký Hội đồng phổ biến, thông qua nội quy.

Đồng chí Nguyễn Đức Anh - Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng công chức cấp xã huyện Ba Vì năm 2024 phát biểu tại lễ khai mạc

Phát biểu Khai mạc kỳ tuyển dụng, đồng chí Nguyễn Đức Anh - Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng công chức cấp xã huyện Ba Vì năm 2024 nhấn mạnh: phát triển và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, xây dựng đội ngũ công chức cấp xã của huyện đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ là một trong những nhiệm vụ trọng tâm được xác định xuyên suốt, trong đó tuyển dụng là khâu đầu tiên, quan trọng nhằm xây dựng đội ngũ công chức cấp xã chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ, có năng lực, phẩm chất tốt đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của các cơ quan trong hệ thống chính trị của huyện.

Đồng chí Chu Huy Phương – Trưởng Phòng Nội vụ huyện, Phó Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng công bố các quyết định tại lễ khai mạc

Đồng chí Phùng Ngọc Oanh – Trưởng phòng GD&ĐT, Trưởng ban Coi thi phổ biến nội quy, quy chế thi

Sau lễ khai mạc các thí sinh được tập huấn nghiệp vụ phần thi trắc nghiệm trên máy tính

Đồng chí Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng yêu cầu việc tổ chức kỳ thi phải đảm bảo nghiêm túc, khách quan, công khai, minh bạch, an toàn, đúng quy định; thành viên của Hội đồng tuyển dụng, Ban Giám sát, Ban Coi thi, các bộ phận giúp việc của hai Hội đồng tuyển dụng nêu cao tinh thần trách nhiệm, giữ nghiêm kỷ luật, thực hiện đúng chức trách, nhiệm vụ, quyền hạn được giao, chấp hành đầy đủ Nội quy, Quy chế của kỳ thi; thí sinh dự thi phải chấp hành nghiêm Nội quy, Quy chế thi, bình tĩnh, tự tin, vận dụng những kiến thức và kinh nghiệm của mình trong quá trình công tác, học tập để làm bài thi đạt kết quả cao nhất./.

Khuất Duyên

Lượt truy cập trong tháng: 19630