XÃ - THỊ TRẤN

Hội NCT xã Minh Châu tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 83 năm ngày truyền thống người cao tuổi việt nam và ra mắt 2 câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau
Ngày đăng 06/06/2024 | 18:05  | Lượt xem: 33

Nhân kỷ niệm 83 năm ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941- 6/6/2024), ngày 04/6/2024, Hội người cao tuổi xã Minh Châu đã tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm và ra mắt 2 câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau (Chu Châu và Chu Chàng).

Về dự và chỉ đạo có các ông, bà Thường trực Ban đại diện Hội NCT huyện Ba Vì, lãnh đạo Đảng ủy - HĐND và UBND, lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể xã cùng 130 đại biểu là hội viên Người cao tuổi.

Tại buổi mít tinh, Ban đại diện Hội Người cao tuổi xã Minh Châu ôn lại truyền thống 83 năm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (06/6); đồng thời khẳng định trong từng giai đoạn cách mạng Người cao tuổi Việt Nam luôn phát huy tốt tinh thần vẻ vang “Tuổi cao - Gương sáng” trong các phong trào thi đua yêu nước và có nhiều đóng góp tích cực trong xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy xã phát biểu chúc mừng và biểu dương những kết quả đạt được trong công tác người cao tuổi; các cụ luôn xứng đáng là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Nhân dịp này, Hội NCT xã Minh Châu cũng cho ra mắt 2 câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau của thôn Chu Châu và Chu Chàng. Tại buổi ra mắt, bằng nguồn ủng hộ của các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, lãnh đạo địa phương và hội viên tự nguyện đóng góp 2 câu lạc bộ đã có 80 triệu đồng để hoạt động. Nguồn vốn bước đầu dùng cho các thành viên trong CLB vay không lấy lãi để phát triển kinh tế gia đình góp phần vào việc phát triển kinh tế bền vững của các hội viên.

Chu Đức Tính