XÃ - THỊ TRẤN

Huyện đoàn Ba Vì, Hội Liên hiệp Thanh niên huyện Ba Vì phối hợp với Trung tâm Y tế huyện khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 350 người có công, người cao tuổi ở 3 xã Phú Phương, Châu Sơn, Tản Hồng
Ngày đăng 05/06/2024 | 16:43  | Lượt xem: 74

Hưởng ứng chương trình tình nguyện hè năm 2024 của Đoàn viên, thanh niên huyện Ba Vì và hướng tới Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên huyện Ba Vì Sáng ngày 05/6/2024, Huyện đoàn Ba Vì, Hội Liên hiệp Thanh niên huyện Ba Vì phối hợp với Trung tâm Y tế huyện, Ban Đại diện NCT huyện tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho Người cao tuổi 3 xã Phú Phương, Châu Sơn, Tản Hồng.

Các đại biểu dự lễ khai mạc chương trình khám bệnh

Tại chương trình khám bệnh, cấp thuốc miễn phí, các Y, Bác sỹ trẻ của Trung tâm Y tế huyện, Đoàn viên thanh niên 03 xã đã hỗ trợ các cụ cao tuổi, người có công được khám bệnh, tư vấn sức khoẻ được tốt nhất. Tại đây, các cụ đã được đo huyết áp, khám mắt, khám ngoại, các bệnh về mắt, siêu âm và điện tim. Nhiều bệnh lý về tuổi già, chế độ ăn uống, tập luyện của Người cao tuổi đã được các Y, Bác sỹ trao đổi, tư vấn cho các cụ, từ đó mỗi cụ nắm bắt kỹ hơn để có chế độ lao động, tập luyện phù hợp. Bên cạnh đó, các cụ còn được cấp thuốc miễn phí.

Người có công, người cao tuổi được khám bệnh, cấp thuốc miễn phí

Chương trình khám bệnh, tư vấn sức khoẻ, cấp thuốc miễn phí của Trung tâm Y tế huyện Ba Vì và Huyện đoàn, hội Liên hiệp Thanh niên huyện đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với hội viên NCT  được thụ hưởng chương trình này. Góp phần xây dựng, bồi đắp lý tưởng sống cho mỗi thanh niên trong giai đoạn hiện nay, sống vì cộng đồng.

Hồng Đạt