ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Hội Liên hiệp phụ nữ Huyện Ba Vì trao tặng tiền hỗ trợ cho học sinh mồ côi có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp chuẩn bị bước vào năm học mới
Ngày đăng 26/08/2024 | 14:21  | Lượt xem: 180

Sáng ngày 26/8/2024, Hội LHPN huyện Ba Vì đã đến thăm, động viên, trao kinh phí đỡ đầu cho 04 cháu mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Nhân dịp chuẩn bị bước vào năm học mới 2024-2025, thực hiện chương trình mẹ đỡ đầu, đồng hành cùng con năm 2024, sáng ngày 26/8/2024, Hội LHPN huyện Ba Vì đã đến thăm, động viên, trao kinh phí đỡ đầu cho 04 cháu mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với số tiền 6.000.000đ/ cháu/ năm học, gồm các cháu: Nguyễn Khánh Ly - học sinh lớp 10 Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Ba Vì (Vạn Thắng); cháu Phùng Thị Huyền học sinh lớp 12 - Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Ba Vì (Chu Minh); Cháu Trần Thị Thanh Thủy - học sinh lớp 10 - Trường Trung học phổ thông Ba Vì (Tản Lĩnh) và Cháu  Nguyễn Ánh Ngọc - học sinh lớp 9A  - Trường THCS Phong Vân.

Đồng chí Đỗ Thị Thúy Hằng, HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện đã thăm hỏi, động viên tinh thần sức khoẻ của các em, động viên các em cố gắng vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống. Chuẩn bị bước vào năm học mới 2024-2025, các cấp Hội trên địa bàn huyện đã nhận đỡ đầu 41 trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền là 136.4.000.000đ và 350kg gạo. Những món quà tuy không lớn nhưng có ý nghĩa đối với công tác chăm lo cho trẻ em, tạo động lực và mang lại tiếng cười ấm áp cho những em mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn chuẩn bị bước vào năm học mới.

Hình ảnh trao kinh phí đỡ đầu cho cháu Nguyễn Khánh Ly - xã Vạn Thắng

Hình ảnh trao kinh phí đỡ đầu cho cháu Phùng Thị Huyền - xã Chu Minh

Hình ảnh trao kinh phí đỡ đầu cho cháu Trần Thị Thanh Thủy - xã Tản Lĩnh

Hình ảnh trao kinh phí đỡ đầu cho cháu Nguyễn Ánh Ngọc - xã Phong Vân

Đây là hoạt động thường niên của Hội, thể hiện lòng nhân ái và sự quan tâm, chia sẻ của cán bộ Hội phụ nữ các cấp huyện Ba Vì đối với các trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Ba Vì.

Hội LHPN huyện