ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Huyện Ba Vì: Hoàn thành Đại hội Hội LHTN Việt Nam xã, thị trấn, nhiệm kỳ 2024 – 2029
Ngày đăng 11/05/2024 | 18:34  | Lượt xem: 136

Ngày 11/5/2024, Hội LHTN Việt Nam 31 xã, thị trấn của huyện Ba Vì đã đồng loạt tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Lãnh đạo Huyện Đoàn tặng hoa chúc mừng ĐH Hội LHTN xã Tản Lĩnh

Theo đó, công tác tổ chức Đại hội được các đơn vị thực hiện nghiêm túc, đảm bảo tính dân chủ, đúng nguyên tắc, khoa học và trình tự. Công tác tuyên truyền trước, trong và sau Đại hội đã được thực hiện đồng bộ, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong hội viên và thanh niên. Báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2024 trình tại Đại hội đánh giá đúng tình hình, kết quả thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ qua và xác định được mục tiêu, phương hướng, giải pháp phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ nhiệm kỳ mới.

Các Chương trình văn nghệ chào mừng ĐH được tổ chức công phu, ý nghĩa

Điểm mới trong công tác tổ chức Đại hội cấp cơ sở nhiệm kỳ này là các đơn vị đã ứng dụng mạnh mẽ chuyển đổi số trong tổ chức Đại hội như: Quét mã QR để lấy tài liệu, văn kiện Đại hội; điểm danh đại biểu dự Đại hội… Bên cạnh đó, các đơn vị đã tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể thao… thể hiện không khí phấn khởi, nhiệt huyết, năng động sáng tạo của thanh niên trên từng lĩnh vực tạo nên khí thế và màu sắc thực sự của một ngày hội thanh niên Việt Nam.

Lãnh đạo xã Tòng Bạt chúc mừng thành công ĐH Hội LHTN xã

Lãnh đạo xã Thụy An chúc mừng thành công ĐH Hội LHTN xã

Lãnh đạo thị trấn Tây Đằng chúc mừng thành công ĐH Hội LHTN xã

Lãnh đạo xã Ba Vì chúc mừng thành công ĐH Hội LHTN xã

Lãnh đạo xã Yên Bài chúc mừng thành công ĐH Hội LHTN xã

Tại các Đại hội đã hiệp thương được các uỷ viên Ủy ban Hội đảm bảo về số lượng, thành phần cơ cấu theo đề án nhân sự; có 22 Hội LHTN xã, thị trấn đã tổ chức hiệp thương trực tiếp bầu chức danh Chủ tịch Hội tại Đại hội; 09 Hội LHTN xã bầu chức danh Chủ tịch Hội tại phiên họp thứ Nhất. Toàn huyện có 265 anh, chị tham gia Ban chấp hành Hội LHTN khoá mới, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Đ/c Triệu Sinh Tuyển – Bí Thư Huyện Đoàn Ba Vì phát biểu tại Đại hội Hội LHTN xã Tản Lĩnh

Có thể nói Đại hội Hội LHTN Việt Nam là đợt sinh hoạt sâu rộng, là ngày hội lớn của thanh niên trong toàn huyện. Đồng thời qua đây đã lựa chọn những cá nhân, xuất sắc tiêu biểu đủ các điều kiện phẩm chất, năng lực lãnh đạo tham gia vào UBH đặc biệt là thủ lĩnh của Hội LHTN tại các cơ sở góp phần đưa tổ chức Hội ngày càng phát triển, vững mạnh; phong trào của Hội được lan tỏa và phát triển sâu rộng trong hội viên, thanh niên. Sự thành công của Đại hội cấp cơ sở trong toàn huyện đã khẳng định sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Hội LHTN Việt Nam huyện Ba Vì, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam cấp cơ sở, cấp ủy cùng cấp và tinh thần chủ động, đoàn kết, dân chủ của thanh niên các đơn vị. Sự thành công của Đại hội là tiền đề để tiến tới tổ chức Đại hội Hội LHTN Việt Nam cấp huyện nhiệm kỳ 2024 – 2029./.

Diệu Thu

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 374
Lượt truy cập trong tuần: 9384
Lượt truy cập trong tháng: 0
Lượt truy cập trong năm: 650988
Tổng số lượt truy cập: 60919558

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang