ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Huyện đoàn Ba Vì tổ chức chương trình tặng quà Tết Trung thu năm 2024
Ngày đăng 17/09/2024 | 07:48  | Lượt xem: 72

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện Ba Vì năm 2024, nhằm động viên, tiếp bước cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn có động lực để vươn lên trong học tập.

Ngày 16/9/2024, Huyện đoàn Ba Vì phối hợp với Công ty TNHH Dịch vụ vận tải và Du lịch Phương Trang cùng Bà Sophia Mai - thành viên Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam tổ chức chương trình Tặng quà Tết trung thu năm 2024 cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thuần Mỹ và xã Yên Bài, huyện Ba Vì.

Lãnh đạo Huyện đoàn, Lãnh đạo xã Yên Bài và các mạnh thường quân tặng quà cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã Yên Bài

Tại chương trình, Huyện đoàn Ba Vì cùng các nhà tài trợ trao tặng 40 suất quà mỗi suất gồm một cặp bánh trung thu và 200.000đ tiền mặt cho 40 em thiếu nhi trên địa bàn xã Thuần Mỹ, Yên Bài. Các em đều là những thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, rất cần có sự quan tâm, sẻ chia của cộng đồng.

Bà Nguyễn Thị Kim Cúc - Phó Giám đốc Công ty TNHH DVVT&DL Phương Trang; Bà Sophia Mai - thành viên Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam và Đ/c Nguyễn Quang Thắng - Bí thư Đảng ủy xã tặng quà cho các em Trường mầm non Thuần Mỹ

Những món quà ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, chia sẻ nhằm mang đến cho các em một Tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm. Đồng thời góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cộng đồng và toàn xã hội đối với công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em, nhất là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Đồng chí Triệu Sinh Tuyển - UV BCH Thành đoàn, Bí thư Huyện đoàn cùng Bà Sophia Mai tặng quà tại xã Thuần Mỹ

Các em nhỏ rất vui mừng khi nhận phần quà từ Chương trình

Ngọc Trâm (Huyện đoàn Ba Vì)

Lượt truy cập trong tuần: 61964