ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Huyện Đoàn Ba Vì tổ chức Khai mạc Hè năm 2024
Ngày đăng 28/05/2024 | 13:54  | Lượt xem: 126

Sáng ngày 28/5/2024, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Ba Vì tổ chức Khai mạc Hè hưởng ứng tháng hành động Vì trẻ em và tập huấn kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn, Đội, công tác Hè năm 2024.

Đồng chí Triệu Sinh Tuyển – UV BCH Thành đoàn Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội huyện Ba Vì phát biểu tại Chương trình

Phát biểu khai mạc Chương trình, đồng chí Triệu Sinh Tuyển – UV BCH Thành Đoàn, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội huyện Ba Vì cho biết:  Đoàn TNCS Hồ Chí Minh được Đảng và Nhà nước giao cho nhiệm vụ phụ trách công tác thiếu niên nhi đồng, Đội TNTP Hồ Chí Minh. Đối với Đoàn các xã, thị trấn công tác hè là một trong những hoạt động trọng tâm trong năm, được cấp ủy, chính quyền đặc biệt quan tâm. Đối với các liên đội, nội dung tập huấn hè sẽ được áp dụng trong năm học 2024 – 2025, là một trong những nội dung quan trọng phục vụ công tác kiểm tra của Hội đồng đội huyện trong năm học. Và hơn thế nữa, những bài hát, múa, thể dục nhịp điệu, các trò chơi được triển khai tại lớp tập huấn hôm nay chính là những nội dung sinh hoạt của các em thiếu niên nhi đồng trong dịp hè 2024 và trong năm học 2024 – 2025.

Thạc sĩ Trần Minh Cường - Ủy viên Hội đồng Huấn luyện Trung ương, Huấn luyện viên Cấp II Trung ương về Công tác Đội, Giáo viên Khoa Kĩ năng nghiệp vụ Đội Trường Lê Duẩn

Tại Chương trình tập huấn, Thạc sĩ Trần Minh Cường - Ủy viên Hội đồng Huấn luyện Trung ương, Huấn luyện viên Cấp II Trung ương về Công tác Đội, Giáo viên Khoa Kĩ năng Nghiệp vụ Đội Trường Lê Duẩn sẽ chuyền tải tới lớp tập huấn nội dung những bài hát, múa tập thể, nhảy Plashmob và hướng dẫn một số trò chơi hè 2024. Qua đó thu hút, tập hợp đông đảo thiếu nhi tham gia các hoạt động, góp phần tạo môi tr­ường sinh hoạt an toàn lành mạnh, giáo dục các em phát triển toàn diện, trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ./.

Lê Thu