TIN TỨC - SỰ KIỆN

Đồng chí Phùng Tân Nhị - Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tới dự và chúc mừng Trường THPT Trần Phú nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và 20 ngày thành lập trường
Ngày đăng 19/11/2020 | 16:51  | Lượt xem: 173

Hòa chung không khí vui tươi hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 19/11/2020, Trường THPT Trần Phú – Ba Vì đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và 20 năm ngày thành lập trường. Tới dự và chúc mừng nhà trường có đồng chí Phùng Tân Nhị - Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo một số phòng ban ngành của huyện; các địa phương, Hiệu trưởng các nhà trường và cán bộ giáo viên các thế hệ của trường THPT Trần Phú.

Trường THPT Trần Phú kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và 20 ngày thành lập trường

Tại lễ kỷ niệm, đại biểu và các thế hệ cán bộ, thầy cô giáo và các em học sinh cùng ôn lại lịch sử thành lập nhà trường. Trường THPT Trần Phú – Ba Vì tiền thân là Trường THPT dân lập Ba Vì, được thành lập theo Quyết định số 676/QĐ-UB này 06/7/2000 của UBND tỉnh Hà Tây. Khi mới thành lập, khóa học đầu tiên của nhà trường chỉ có 152 em học sinh, cơ sở vật chất thiếu thốn. Xong với sự quyết tâm vượt khó của thế hệ cán bộ giáo viên đầu tiên, cùng sự giúp đỡ của Huyện ủy – UBND huyện; các đơn vị trường bạn.; Trường THPT Trần Phú từng bước vươn lên phát triển. Đánh dấu chặng đường 20 năm bằng chất lượng dạy và học, nhận được sự tin tưởng của chính quyền và nhân dân, đến nay số học sinh theo học tại trường ngày càng đông, có những năm lên tới 25 lớp. Kết quả xếp loại 2 mặt giáo dục ngày càng được nâng lên, tỷ lệ học sinh đạt danh hiệu khá, giỏi hàng năm đạt trên 55%; tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT đạt mức trung bình của thành phố; số học sinh đỗ vào các trường đại học, cao đẳng hàng năm đạt trên 50%. Nhà trường có nhiều thế hệ học sinh trưởng thành và đang góp phần vào sự nghiệp xây dựng quê hương và bảo vệ Tổ quốc. Trong 20 năm xây dựng và phát triển, Trường THPT Trần Phú liên tục đạt danh hiệu Tập thể lao động Tiên tiến cấp ngành, được tặng Bằng khen của UBND tỉnh Hà Tây về công tác xã hội hóa giáo dục; Chi bộ nhà trường nhiều năm được công nhận danh hiệu Tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh; các Tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên được xếp loại vững mạnh.

Đ/c Phùng Tân Nhị - Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ kỷ niệm của nhà trường, đồng chí Phùng Tân Nhị - Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực, đóng góp, cống hiến của các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường trong suốt 20 năm qua; Đồng thời tin tưởng rằng, với sự trưởng thành vượt bậc, nhà trường sẽ ngày càng phát triển để tự khẳng định mình, xứng đáng với niềm tin của các cấp chính quyền và của nhân dân huyện Ba Vì. 

Đ/c Phùng Tân Nhị - Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao Bằng khen của UBND thành phố

Các tập thể, cá nhân được nhận Giấy khen của nhà trường

Nhân dịp này, nhà trường đã tổ chức trao Bằng khen của UBND thành phố cho 01 cá nhân; Giấy chứng nhận Sáng kiến kinh nghiệm cấp thành phố  cho 02 cá nhân và Giấy khen của nhà trường cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong giảng dạy năm học 2019 – 2020./.

                                                                 Diệu Thu

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 817
Lượt truy cập trong tuần: 19032
Lượt truy cập trong tháng: 5245
Lượt truy cập trong năm: 8486958
Tổng số truy cập: 46966527

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang