BCH Quân sự huyện phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 65 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, hướng tới kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Ngày đăng 06/04/2019 | 08:30  | Lượt xem: 6921

Ngày 05/4/2019, Ban chỉ huy quân sự huyện Ba Vì đã phát động đợt thi đua cao điểm “Luyện quân, lập công, quyết thắng” chào mừng kỷ niệm 65 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2019), hướng tới Kỷ niệm 50 thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (02/9/1969 – 02/9/2019).

Dự hội nghị có đại diện Ban thi đua khen thưởng huyện, các đồng chí Chính trị viên các xã, thị trấn, các đơn vị và một số trường học trên địa bàn huyện.

BCH Quân sự huyện Ba Vì thi đua chào mừng kỷ niệm 65 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, hướng tới kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thực hiện chủ đề “Luyện quân, lập công, quyết thắng”, các nội dung và chỉ tiêu thi đua trong đợt cao điểm này sẽ tập trung thực hiện đảm bảo 100% cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trong huyện có bản lĩnh chính trị vững vàng, tuyệt đối trung thành với Đảng, Tổ quốc, Nhân dân và chế độ xã hội chủ nghĩa, luôn nắm vững tình hình đất nước, quân đội, địa bàn và đơn vị, nêu cao ý chí quyết tâm, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; Đẩy mạnh phong trào thi đua “Huấn luyện giỏi, đoàn kết tốt, kỷ luật nghiêm, sẵn sàng chiến đấu cao”, kết hợp chặt chẽ huấn luyện giỏi với xây dựng chính quy, chấp hành kỷ luật; Tổ chức các hoạt động thiết thực, hiệu quả  như: Công tác thi đua quyết thắng năm 2019, phong trào thi đua yêu nước của địa phương và hoạt động chào mừng Đại hội thi đua quyết thắng LLVT Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội, giai đoạn 2014 – 2019 và Đại hội Mặt trận Tổ quốc các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ IX. Thường xuyên chăm lo công tác đền ơn đáp nghĩa, chính sách đối với Quân đội và hậu phương Quân đội, góp phần bảo đảm an sinh xã hội, xây dựng đơn vị, địa bàn, cơ sở chính trị địa phương vững mạnh. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua “Ngành hậu cần Quân đội làm theo lời Bác Hồ dạy” và phong trào thi đua “xây dựng đơn vị quản lý tài chính tốt”. Đẩy mạnh cuộc vận động “Quản lý, khai thác vũ khí, trang bị kỹ thuật tốt, bền, an toàn, tiết kiệm và an toàn giao thông”, phối hợp với các đơn vị Quân đội, Công an đóng quân trên địa bàn, bảo đảm an toàn giao thông, góp phần thực hiện tốt “Năm an toàn giao thông 2019”. Thời gian thi đua từ ngày 07/4 – 07/5/2019.

Đại diện các Cụm thi đua tham gia ký kết giao ước

Nhân dịp này, đại diện các Cụm thi đua đã thực hiện ký giao ước thi đua trước sự chứng kiến của Ban chỉ huy quân sự huyện./.

Diệu Thu