Các đồng chí lãnh đạo huyện Ba Vì chúc mừng các Ban Xây dựng Đảng, Hội Nông dân huyện nhân kỷ niệm ngày truyền thống
Ngày đăng 14/10/2024 | 13:18  | Lượt xem: 71

Nhân kỷ niệm 94 năm ngày truyền thống ngành Tổ chức xây dựng Đảng 14/10, ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng 15/10, 76 năm ngày truyền thống ngành kiểm tra của Đảng 16/10, 94 năm ngày truyền thống Hội Nông dân Việt Nam 14/10, sáng ngày 14/10/2024 đồng chí Dương Cao Thanh - Bí thư Huyện ủy; các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, một số cơ quan, ban ngành đoàn thể huyện đã đến tặng hoa chúc mừng các Ban xây dựng Đảng, Hội Nông dân huyện Ba Vì.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Ba Vì tặng hoa chúc mừng Ban Tổ chức Huyện uỷ

Các đồng chí lãnh đạo huyện Ba Vì tặng hoa chúc mừng Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ

Sau khi Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời, tại hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng họp vào tháng 10/1930 đã quyết định thành lập các bộ phận chuyên môn giúp việc Trung ương Đảng. Đây chính là tổ chức tiền thân của các Ban Đảng. Kỷ niệm 94 năm ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng và Hội Nông dân là dịp để nhìn lại chặng đường phấn đấu, hy sinh gian khổ nhưng rất vẻ vang, cũng là dịp khẳng định niềm tự hào và vinh dự của đội ngũ những người làm công tác Đảng trong suốt chiều dài lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Ba Vì tặng hoa chúc mừng Ban Dân vận Huyện uỷ

Các đồng chí lãnh đạo huyện Ba Vì tặng hoa chúc mừng Hội Nông dân huyện

Phát biểu chúc mừng, các đồng chí lãnh đạo huyện Ba Vì mong muốn các Ban xây dựng Đảng, Hội Nông dân huyện tiếp tục phát huy truyền thống lịch sử quý báu, nỗ lực phấn đấu, thực hiện tốt chức năng tham mưu trên chặng đường mới, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn, rèn luyện phẩm chất, đạo đức lối sống, tận tụy với công việc sâu sát cơ sở, gần gũi với quần chúng nhân dân, “nghe dân nói, nói cho dân hiểu, hướng dẫn dân làm và làm cho dân tin” như lời căn dặn của chủ tịch Hồ Chí Minh. Tiếp tục nâng cao chất lượng tham mưu, tác nghiệp về công tác xây dựng Đảng, trong đó tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác chính trị tư tưởng, tạo sự thống nhất của Đảng, sự đồng thuận trong Nhân dân.; tham mưu tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Ba Vì nhiệm kỳ 2025- 2030; góp phần xây dựng quê hương Ba Vì anh hùng ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy và Hội Nông dân huyện Ba Vì đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, các cơ quan, đơn vị của huyện. Đây là nguồn động viên, khích lệ  lãnh đạo, chuyên viên các Ban xây dựng Đảng cũng như Hội Nông dân huyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã được Đảng và Nhà nước giao phó./.

Lê Thu