Gặp mặt chia tay đồng chí Hà Xuân Hưng – Nguyên Bí thư Huyện ủy Ba Vì nghỉ hưu theo chế độ
Ngày đăng 01/08/2019 | 09:30  | Lượt xem: 2354

Ngày 31/7/2019 Huyện ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ huyện Ba Vì đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật chia tay đồng chí Hà Xuân Hưng – Nguyên Bí thư Huyện ủy Ba Vì nghỉ hưu theo chế độ.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Dương Cao Thanh - Bí thư Huyện ủy đã điểm lại quá trình công tác của đồng chí Hà Xuân Hưng và gửi lời tri ân sâu sắc đối với những đóng góp, cống hiến cả về sức lực, trí tuệ cùng tâm huyết của đồng chí Hà Xuân Hưng cho sự phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội của huyện. Đồng chí Dương Cao Thanh nhấn mạnh trải qua hơn 42 năm công tác dù ở cương vị nào đồng chí Hà Xuân Hưng cũng luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và được Đảng, Nhà nước trao tặng nhiều Bằng khen, Giấy khen, Huân, Huy chương các loại. Đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc đồng chí Hà Xuân Hưng về nghỉ chế độ cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy phẩm chất người cán bộ, đảng viên và bằng kinh nghiệm của mình quan tâm, tham gia đóng góp ý kiến xây dựng cho cấp ủy đảng, chính quyền địa phương.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa đồng chí Hà Xuân Hưng về nghỉ chế độ

Trong niềm xúc động, đồng chí Hà Xuân Hưng đã cảm ơn tình cảm của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn, các đơn vị hiệp quản đóng chân trên địa bàn huyện. Đồng chí mong muốn và kỳ vọng lớp cán bộ kế cận của huyện, tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, chung sức đồng lòng, phấn đấu làm tốt mọi chức trách, nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng thành công chương trình Nông thôn mới tại huyện, đưa quê hương Ba Vì ngày càng phát triển văn minh và giàu đẹp.

Bình Minh