Huyện Ba Vì tổ chức Dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ
Ngày đăng 24/07/2024 | 08:26  | Lượt xem: 170

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2024), chiều ngày 23/7/2024, Đoàn lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ huyện Ba Vì do đồng chí Dương Cao Thanh – Bí thư Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã đến dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại khu di tích lịch sử K9 - Đá Chông và các anh hùng Liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các Liệt sĩ khu trung tâm huyện và Nghĩa trang Liệt sĩ Đá Chông.

Tham gia đoàn có đồng chí Phùng Tân Nhị - Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đỗ Mạnh Hưng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQ huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương tại Đài tưởng niệm các Liệt sĩ khu trung tâm huyện và Nghĩa trang Liệt sĩ Đá Chông

Tại Đài tưởng niệm các anh hùng Liệt sĩ khu trung tâm huyện và Nghĩa trang Liệt sĩ Đá Chông, Đoàn đã đặt vòng hoa, dâng hương tri ân và tỏ lòng thành kính trước anh linh của các anh hùng liệt sĩ - Những người con của quê hương Ba Vì đã anh dũng chiến đấu, hy sinh giành lại nền độc lập tự do cho Tổ quốc, làm nhiệm vụ Quốc tế. Những năm qua, huyện Ba Vì đã tổ chức quy tập, đón hài cốt các anh hùng liệt sĩ về an nghỉ tại nghĩa trang liệt sĩ quê nhà. Đồng thời thực hiện tốt các chính sách hậu phương quân đội, chăm lo tốt cho các gia đình chính sách, người có công với Cách mạng.

Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại khu di tích lịch sử K9 - Đá Chông

Tại khu di tích lịch sử K9 - Đá Chông, Đoàn đã báo công với Bác về những kết quả Đảng bộ và nhân dân huyện Ba Vì, đã đạt được trong việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh, quốc phòng 6 tháng đầu năm 2024. Với sự tập trung lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, sự nỗ lực của các cấp các ngành và các địa phương kinh tế của huyện tiếp tục được duy trì phát triển ổn định.

Thành kính dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và Nhân dân ta, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới, Người đã hiến dâng cả cuộc đời mình cho độc lập của Tổ quốc và tự do, hạnh phúc của Nhân dân. Các đồng chí lãnh đạo huyện xin hứa sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương, tư tưởng, phong cách đạo đức của Người. Không ngừng nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của huyện, đoàn kết một lòng phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu nhiệm vụ trọng tâm mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra. Xây dựng huyện Ba Vì ngày càng phát triển toàn diện trên tất cả các lĩnh vực.

Bình Minh