Khai mạc lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ quản lý khối trường học năm 2024
Ngày đăng 24/09/2024 | 14:23  | Lượt xem: 59

Sáng 24/9/2024, Ban Thường vụ Huyện ủy Ba Vì đã tổ chức hội nghị bồi dưỡng, cập nhật kiến thức mới cho cán bộ lãnh đạo, quản lý khối trường học.

Các đại biểu và học viên tham dự lớp tập huấn

Tham dự hội nghị có lãnh đạo Trung tâm Chính trị huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; Phòng Nội vụ huyện và gần 400 đại biểu là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường học cấp Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn huyện.

Đ/c Phùng Ngọc Oanh – HUV, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng

Phát biểu khai mạc lớp học, đồng chí Phùng Ngọc Oanh – HUV, Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo huyện đề nghị, các đồng chí học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện nghiêm túc nội quy lớp bồi dưỡng; tích cực học tập, nghiên cứu, tích luỹ tri thức mới; chủ động liên hệ, vận dụng lý luận và kiến thức từ bài giảng vào thực tiễn công việc, đơn vị mình. Cùng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, thảo luận những vấn đề chưa rõ, nhất là những vấn đề mới, vấn đề khó và những vướng mắc liên quan trực tiếp đến việc triển khai thực hiện các tác quản lý, lãnh đạo tại đơn vị, nhằm tạo sự thống nhất cao trong nhận thức và hành động; góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý, điều hành của mỗi đồng chí.

Đ/c Nguyễn Thị Mai – Giảng viên chính, Phó Trưởng khoa Xây dựng Đảng Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong giới thiệu các chuyên đề tại lớp học

Tiếp đó, học viên trong lớp học đã được đồng chí Nguyễn Thị Mai – Giảng viên chính, Phó Trưởng khoa Xây dựng Đảng Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong, giới thiệu 02 chuyên đề: Một số kỹ năng lãnh đạo, quản lý và Phòng chống diễn biến tự chuyển hoá.

Việc tổ chức lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức mới cho đội ngũ cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Huyện uỷ đối với khối trường học nhằm tiếp tục trang bị những kiến thức mới về lý luận chính trị, những vấn đề mới trong quan điểm của Đảng về phòng chống diễn biến tự chuyển hoá. Thông qua lớp học sẽ nâng cao nhận thức chính trị, tư tưởng, năng lực công tác, trình độ, kỹ năng quản lý lãnh đạo cho đội ngũ cán bộ thuộc diện Ban Thượng vụ Huyện uỷ quản lý, đáp ứng yêu cầu thực hiện nhiệm vụ chính trị trong tình hình mới./.

Diệu Thu