Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Hà Nội tặng 200 suất quà nhân dịp tết Trung Thu năm 2024 cho thiếu nhi 6 xã của huyện Ba Vì
Ngày đăng 17/09/2024 | 15:05  | Lượt xem: 20

Sáng ngày 17/9/2024, tại xã Cam Thượng, Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hà Nội phối hợp với huyện Ba Vì tổ chức tặng quà tết Trung thu cho các cháu ở 6 xã là Cam Thượng, Chu Minh, Vật Lại, Tiên Phong, Thuỵ An, Tiên Phong. Về dự chương trình tặng quà có đồng chí Nguyễn Tây Nam, Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Hà Nội, đồng chí Đinh Hải Bình, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

200 suất quà trị giá 100 triệu đồng được Sở Lao động, Thương binh và Xã hội huyện trao cho 6 xã

Tại chương trình tặng quà, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Hà Nội đã tặng 200 suất quà, trị giá 100 triệu đồng cho thiếu nhi 6 xã trên. Mong các cháu có một cái tết Trung thu đầm ấm, vui vẻ.  Năm nay, do ảnh hưởng của cơn bão số 3 vì vậy thành phố Hà Nội không tổ chức tết Trung thu như mọi năm, Thành uỷ, UBND thành phố Hà Nội chỉ đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Hà Nội đến thăm hỏi, động viên, tặng quà trực tiếp những địa phương mà điều kiện tổ chức trung thu cho các em bị ảnh hưởng nặng nề do ngập úng gây ra.

Đồng chí Đinh Hải Bình, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại chương trình tặng quà

Phát biểu tại chương trình tặng quà, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Đinh Hải Bình, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã cám ơn sự quan tâm của Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Hà Nội. Những món quà đối với trẻ em 6 xã đang bị ngập nước thật nhiều ý nghĩa, bởi các em đang cùng với gia đình nỗ lực vượt qua khó khăn chống úng ngập. Thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí cũng đã chia sẻ những khó khăn với trẻ em ở các xã hiện vẫn đang phải chịu ảnh hưởng, tổn thất do cơn bão số 3 gây ra. Chúc các em học sinh tích cực rèn luyện thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dậy thiếu niên, nhi đồng; phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi; Đồng chí đề nghị các địa phương cần làm tốt công tác chăm lo, giáo dục cho các cháu thiên niên nhi đồng. Nhất là chủ động trong phòng chống đuối nước cho trẻ em trong khi nước ở các xã còn chưa giảm sâu.

Hồng Đạt