Thị trấn Tây Đằng: Tổ chức đối thoại với đại diện nhân dân ở các thôn thị trấn Tây Đằng năm 2019
Ngày đăng 19/09/2019 | 16:09  | Lượt xem: 701

Ngày 19/9/2019, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thị trấn Tây Đằng đã tổ chức hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương với đại diện nhân dân ở các thôn.

Đại diện nhân dân có ý kiến tại buổi đối thoại

Tại hội nghị đối thoại, thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí Đỗ Hữu Hợp, Chủ tịch UBND thị trấn Tây Đằng, đã tiếp thu và trả lời 47 ý kiến của nhân dân đã được Mặt trận Tổ quốc thị trấn tập hợp để chuẩn bị cho buổi tiếp xúc này. Đó là những ý kiến liên quan đến các vấn đề như: Phát triển kinh tế ở địa phương, quản lý đất đai và cải cách hành chính. Về vấn đề phát triển kinh tế là việc đầu tư nạo vét kênh mương, thủy lợi nội đồng để phục vụ sản xuất, tránh đất bị bỏ hoang; Đường giao thông nội đồng. Về vấn đề đất đai là cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất sau dồn điền đổi thửa, giải quyết các tranh chấp đất đai giữa các hộ dân với nhau. Về công tác cải cách hành chính là nâng cao đạo đức công vụ của đội ngũ công chức. Bên cạnh đó là việc đánh số nhà, thu gom rác thải của công ty Minh Quân, làm tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền.

Đồng chí Nguyễn Đại Lâm, Bí thư Đảng ủy thị trấn Tây Đằng phát biểu tại hội nghị

Kết luận buổi đối thoại, đồng chí Bí thư Đảng ủy thị trấn đã đánh giá, buổi đối thoại thực sự là một kênh bổ ích để Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn tiếp tục có những quyết sách định hướng giải quyết vấn đề nhân dân quan tâm, đồng thời mong muốn mỗi đại diện nhân dân ở các thôn cùng góp ý xây dựng, cùng với lãnh đạo địa phương làm tốt công tác tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến nhân dân, làm tốt công tác dân vận để nhân dân đồng thuận thực hiện đúng các quy định của pháp luật./.

Hồng Đạt