VĂN HÓA XÃ HỘI

Khai mạc Kỳ tuyển dụng viên chức làm việc tại các cơ sở giáo dục phổ thông huyện Ba Vì năm 2024
Ngày đăng 11/10/2024 | 13:39  | Lượt xem: 436

Sáng ngày 11/10/2024, Hội đồng xét tuyển viên chức huyện Ba Vì năm 2024 đã tổ chức Lễ khai mạc Kỳ thi tuyển dụng viên chức làm việc tại các cơ sở giáo dục phổ thông huyện Ba Vì năm 2024. Tham dự và chỉ đạo tại buổi khai mạc có đồng chí Nguyễn Đức Anh – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyên, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng; các đồng chí thành viên Hội đồng tuyển dụng viên chức và các thí sinh đăng ký dự thi.

Căn cứ Công văn số 1680/SNV-TDQLĐTBD ngày 15/5/2024 của Sở Nội vụ TP. Hà Nội về việc thẩm định chỉ tiêu và góp ý kế hoạch tổ chức tuyển dụng viên chức năm 2024; Quyết định số 3021/QĐ-UBND ngày 18/6/2024 của UBND huyện Ba Vì về việc phê duyệt chỉ tiêu và ban hành kế hoạch tuyển dụng viên chức làm việc tại các cơ sở giáo dục phổ thông công lập thuộc huyện Ba Vì năm 2024.

Các đại biểu và thí sinh dự Lễ khai mạc Kỳ thi

Nhu cầu tuyển dụng viên chức tại các cơ sở giáo dục phổ thông huyện Ba Vì năm 2024 gồm 86 chỉ tiêu, cụ thể: Khối tiểu học 52 chỉ tiêu (Giáo viên Tiểu học hạng III, mã số V.07.03.29: 51 chỉ tiêu; Nhân viên thư viện: 01 chỉ tiêu). Giáo viên THCS hạng III, mã số V.07.04.32: 31 chỉ tiêu. Giáo viên THPT hạng III, mã số V.07.05.15: 03 chỉ tiêu.

Đồng chí Nguyễn Đức Anh – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyên, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng phát biểu khai mạc tại buổi lễ

Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Đức Anh – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyên, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng đã nhấn mạnh tầm quan trọng công tác chuẩn bị đội ngũ có đủ trình độ, năng lực đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ và vị trí việc làm; yêu cầu Hội đồng tuyển dụng, các Ban giúp việc của Hội đồng nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công, tổ chức kỳ thi an toàn, nghiêm túc, đảm bảo công khai, minh bạch, đúng quy định. Đồng thời, quán triệt các thí sinh chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế thi, tập trung, bình tĩnh để thực hiện bài thi đạt kết quả cao.

Đồng chí Phùng Ngọc Oanh – HUV, Trưởng phòng GD&ĐT, Phó Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng triển khai những nội quy, quy định và giải đáp những vấn đề vướng mắc của thí sinh

Tại buổi khai mạc, Hội đồng tuyển dụng đã triển khai nội quy, quy định đối với thí sinh tham gia thi tuyển, trao đổi một số câu hỏi, những vấn đề còn chưa rõ của thí sinh. Theo kế hoạch: sáng ngày 12/10/2024 các thí sinh sẽ thi môn nghiệp vụ chuyên ngành, hình thức thi thực hành với các nội dung theo yêu cầu vị trí việc làm đã đăng ký dự tuyển tại Trường THCS Tây Đằng, địa chỉ: số 163, đường Quảng Oai, Tây Đằng, Ba Vì, Hà Nội./.

Xuân Tuấn

Tổng số lượt truy cập: 62006895