XÃ - THỊ TRẤN

Bệnh viện Đa khoa huyện Ba Vì khám bệnh cho 150 đối tượng chính sách xã Cổ Đô
Ngày đăng 17/07/2024 | 13:51  | Lượt xem: 94

Hướng tới kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh Liệt sĩ, sáng ngày 17/7/2024, UBND xã Cổ Đô phối hợp với Bệnh viện Đa khoa huyện Ba Vì, Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Lữ đoàn 249 Công binh tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách xã Cổ Đô.

24 suất quà được trao tặng cho  đối tượng chính sách xã Cổ Đô

Tại chương trình, 24 người là Thương binh, Bệnh binh, gia đình chính sách xã Cổ Đô đã được Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Bộ Tư lệnh Thủ đô, Bệnh viện Đa khoa huyện, Hội Phụ nữ, Huyện đoàn Ba Vì, Lữ đoàn Công binh 249 tặng quà.

Phát biểu tại chương trình, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa huyện Ba Vì đã bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với các đối tượng chính sách xã Cổ Đô, sự hy sinh của các Thương binh, Bệnh binh, thân nhân của Liệt sĩ đã góp phần vào sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc. Việc làm của các Y, Bác Sỹ của Bệnh viện chỉ góp phần nhỏ trong hoạt động Đền ơn đáp nghĩa dịp 27/7 năm nay.

150 đối tượng chính sách xã Cổ Đô được khám, chữa bệnh

Tại chương trình khám bệnh, các đối tượng đã được các Y, Bác sỹ của Bệnh viện Đa khoa huyện Ba Vì khám các bệnh liên quan đến huyết áp, tim mạch, tai mũi họng, điện tim, được tư vấn sức khoẻ. Với sự tận tâm, tận tình của mình, các Y, Bác sỹ đã không quản thời tiết nắng nóng để khám bệnh cho các đối tượng chính sách. Mỗi đối tượng đến khám còn được cấp thuốc miễn phí.

Đây là hoạt động ý nghĩa, nhân văn cao cả nhằm tri ân các Thương binh, Bệnh binh, các gia đình chính sách ở xã Cổ Đô của các đơn vị, thể hiện truyền thống, đạo lý uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa của Dân tộc ta.

Hồng Đạt